[ฝรั่ง]-[V2] A Good Day To Die Hard (2013) - วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก

[ฝรั่ง]-[V2] A Good Day To Die Hard (2013) - วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก

[ฝรั่ง]-[V2] A Good Day To Die Hard (2013) - วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก [720p.CAM.XVID.AVI]-[พากย์ไทยโรง+อังกฤษ]


กำกับ : จอห์น มัวร์
แสดงนำ : บรูซ วิลลิส, จาย คอตนี่ย์, อเมาร์รี่ เนาลาสโคว์, เซบาสเตียน คอรช์, จูเลียร์ สไนเจอร์
กำหนดฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2556
    บรูซ วิลลิส กลับมารับบท จอห์น แม็คเคลน ผู้เป็นฮีโร่ “ตัวจริง” ที่มีความสามารถรอบด้าน บวกกับท่าทางที่ดูเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นตลอดกาล ในคราวนี้ตำรวจดีเดือดต้องอยู่ผิดที่ผิดทาง หลังจากเดินทางไปมอสโคว์เพื่อช่วย แจ็ค ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน พร้อมกับการไล่ล่าอาชญากรรัสเซีย และต้องมีการต่อสู้ที่นำไปสู่สงคราม พ่อลูกตระกูลแม็คเคลนพบว่าแนวทางที่ขัดกัน ทำให้พวกเขาเป็นผู้กล้าที่หิน
    ตั้งแต่ครั้งแรก Die Hard ในปี 1988, John McClane (Bruce Willis) ได้พบตัวเองว่าอยู่ผิดที่ผิดเวลา ทักษะและทัศนคติที่จะเสมอเป็นคนสุดท้ายที่ยืนกานต่อสู้ศัตรูหมายเลข 1 ของเขาสำหรับการก่อการร้ายทั่วโลก ตอนนี้ McClane ได้เผชิญหน้าสิ่งที่ท้าทายมากที่สุดของเขา เวลาบนเวทีระหว่างประเทศนี้ เมื่อ Jack ลูกชายของเขาที่ห่างเหินถูกจับในการหลบหนีคุกของผู้นำอัตพาลรัสเซีย พ่อและลูกชาย McClane ต้องทำงานร่วมกันเพื่อให้คนอื่นมีชีวิตอยู่และให้โลกปลอดภัยสำหรับการนี้
    A Good Day to Die Hard หรือ Die Hard 5 ได้ บรูซ วิลลิส กลับมารับบท จอห์น แม็คเคลน ผู้เป็นฮีโร่ “ตัวจริง” ที่มีความสามารถรอบด้าน บวกกับท่าทางที่ดูเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นตลอดกาล ในคราวนี้ตำรวจดีเดือดต้องอยู่ผิดที่ผิดทาง หลังจากเดินทางไปมอสโคว์เพื่อช่วย แจ็ค ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน พร้อมกับการไล่ล่าอาชญากรรัสเซีย และต้องมีการต่อสู้ที่นำไปสู่สงคราม พ่อลูกตระกูลแม็คเคลนพบว่าแนวทางที่ขัดกัน ทำให้พวกเขาเป็นผู้กล้าที่ยากเกินจะต้านรับไหว ในศึกถล่มประเทศรัซเซียครั้งนี้password : www.siamgreenfile.com

FILECONDO
http://adf.ly/KtT9x
โหลดไม่ง่ายเลยคับ อับเว็บอื่นได้ไหมคับ
อันนี้ฌหลดยากมากๆ  2 วันแล้วโหลดยังไม่เสร็จเลย
แต่ก็ขอบคุณมากๆครับ
โหลดยากมากครับ  แต่ขอบคุน
ขอบคุณครับ
Filecondo เด๋วนี้เดี้ยงอยู่หรือโหลดที่ไร Slot Download เต็มทุกที