เดร็ด คนหน้ากากทมิฬ : Dredd [VCD Modified][พากย์ไทย]

เดร็ด คนหน้ากากทมิฬ : Dredd [VCD Modified][พากย์ไทย]ใน อนาคตอันใกล้ ทวีปอเมริกาเหลือเพียงแค่เศษซากของอารยธรรม แถบชายฝั่งตะวันออกตั้งแต่บอสตันจนไปถึงวอชิงตัน ดีซี มีเพียงเมือง
“เมกะซิตี้วัน” ที่ประชากรจำนวน 400ล้านคนอาศัยอยู่ภายใต้ความหวาดกลัวมีกองกำลังเดียวเพีงหนึ่งเดียวที่พยายามอย่างสุดความสามารถใน
การรักษาความ เรียบร้อยก็คือ "ตุลาการ" เจ้าหน้าท่ตำรวจที่มีอำนาจเป็นทั้ง คณะลูกขุน ผู้พิพากษาและมือสังหารตุลาการฝีมือดีที่สุดในเมกะ
ซิตี้วัน ก็คือ เดร็ด (คาร์ล เออร์บัน) ที่หัวหน้าได้มอบภารกิจประจำวัน โดยจับคู่กับตุลาการสาวหน้าใหม่แคสแซนดร้า แอนเดอร์สัน (โอลิเวีย
เธิร์ลบี้) ที่มีพลังจิตเป็นความสามารถพิเศษ แต่การเริ่มงานวันแรกก็อาจเป็นวันสุดท้ายของเธอเมื่อพวกเขาต้องเข้าไปในอาคารพีชทรีความสูง
200 ชั้น ควบคุมโดย มา-ม่า (ลีน่า เฮดี้) ที่เป็นแหล่งผลิตยาเสพติดที่อันตรายที่สุดอย่าง สโล-โมทันทีที่ เดร็ดจัดการกับสมุนของ มา-ม่าใน
ชั้นล่างสุดเธอก็ออกคำสั่งปิดตึกและสั่งให้ลูกสมุนทุกคนตามล่าเพื่อจัดการกับตุลาการ ทั้งสอง ทำให้ทั้ง เดร็ดและแอนเดอร์สันต้องต่อสู้เพื่อ
เอาชีวิตรอด และทางออกเดียวสำหรับสงครามครั้งนี้ นั้นก็คือการฝ่าลูกสมุนนับร้อย เพื่อขึ้นไปจัดการกับ มา-ม่า ในชั้นบนสุดDownload CD1+2
*** ควรเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนโหลดครับ เช่น ***
A.part1.rar
A.part2.rar
A.part3.rar
>>:: PART01 ::<< >>:: PART02 ::<< >>:: PART03 ::<<
>>:: PART04 ::<<
thank tou very much...+
ขอบคุณมากครับ
ขอบคุณ
ขอบคุณมากครับ